slidetgoldenpeak

Có nên đầu tư căn hộ Condotel Golden Peak Nha Trang?

Hòa nhập xu hướng căn hộ condotel đang nổi trội hiện nay trên thị trường, dự án Golden Peak Nha Trang cũng đóng góp một quỹ căn hộ Condotel , đáp ứng nhu cầu thuê mua của khách hàng, du khách đến sống và nghỉ dưỡng tại Nha Trang. Đối với kênh đầu tư, có nhiều yếu tố cần suy xét, thì với condotel Golden Peak Nha Trang có thực sự đáng để lựa chọn hay không?
Phối cảnh tuyệt đẹp của dự án Golden Peak Trần Phú, Nha Trang

Golden Peak Nha Trang gây ấn tượng mạnh mẽ với thiết kế cực kỳ sang trọng với 3 tòa nhà cao 40 tầng tọa lạc tại số 28E Trần Phú. Đây là con đường chạy dọc theo bờ biển và là vị trí giao thoa, kết nối của các khu vực du lịch trọng điểm thành phố Nha Trang. Lợi thế đưa lại từ vị trí là dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác, giao thông đồng bộ hiện đại, giúp cho du khách đi lại thuận tiện.
Theo đánh giá và phân tích của các chuyên gia bất động sản và thực tế cho thấy, thị trường Nha Trang, cụ thể là các bãi biển ở Nha Trang có sức hút mạnh mẽ, thu hút hàng triệu lượt khách du lịch trong nước và quốc tế tới nghỉ dưỡng, du lịch mỗi năm. Du khách tới đây có thời gian lưu trú trung bình từ 3-5 ngày, nếu dài thì là 5-7 ngày. Và đặc biệt, khách du lịch thường chọn Condotel làm chỗ nghỉ ngơi và lưu trú, bởi tính thuận tiện và công năng sử dụng của nó. Điều đó cho thấy, condotel Golden Peak Nha Trang nằm trong phân vùng bất động sản thuê mua khá hấp dẫn với khách hàng.

Khi sở hữu căn hộ condotel Golden Peak Nha Trang, khách hàng có thể ủy thác cho đơn vị vận hành và quản lý dự án để  đơn vị này đứng ra bảo dưỡng, quản lý căn hộ và tìm kiếm khách hàng cho chính mình. Các nhà đầu tư sẽ không phải suy nghĩ về việc tìm khách hàng mà vẫn có thể thu về được những khoản lợi nhuận hấp dẫn, ổn định từ những chương trình kinh doanh mà bên chủ đầu tư đưa ra. Theo cam kết của chủ đầu tư, việc kinh doanh căn hộ Condotel dự kiến mức lợi nhuận thu về sẽ là 8%/5 năm đầu tiên, từ năm thứ 6 đến năm thứ 10, mỗi năm cộng thêm 1%. Sau đó, khách hàng sẽ nhận ngay 70% lợi nhuận cho thuê, đồng thời được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng tại căn hộ của dự án mỗi năm.
Phối cảnh căn hộ Golden Peak Nha Trang
Chỉ từ 1 tỷ đồng/căn, khách hàng đã có thể sở hữu ngay một căn hộ condotel Golden Peak Nha Trang, mà có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau bên cạnh đầu tư như ở nghỉ dưỡng, tự cho thuê…
Condotel Golden Peak Nha Trang đang ngày càng trở thành kênh đầu tư hấp dẫn nhất thị trường, nó vừa an toàn vừa ổn định. Đây là điều mà bất cứ dự án bất động sản nào cũng đều mong ước. 
>> Xem ngay những thông tin tổng quan dự án Golden Peak Nha Trang không thể bỏ qua.

Chính thức ra hàng dự án condotel Golden Peak 28E Trần Phú, Nha Trang, nhanh tay sở hữu căn hộ khách sạn cao cấp với ưu đãi hấp dẫn từ CĐT. Phân phối căn hộ Golden Peak giá gốc chủ đầu tư.

Được tạo bởi Blogger.