slidetgoldenpeak

Cách thức hoạt động của Condotel Golden Peak 28E Trần Phú

Ra mắt trong thời gian gần đây, Golden Peak 28E Trần Phú nằm bên bờ biển Nha Trang tạo sức thu hút trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang với những căn hộ Condotel mới mẻ và hấp dẫn.
Condotel là sự kết hợp của 2 loại hình bất động sản nên nó vừa có các hoạt động của một khách sạn, vừa có chức năng của một khu căn hộ. 

-        Với chức năng là khách sạn: Condotel Golden Peak Trần Phú có hệ thống đặt phòng và các dịch vụ khách sạn khác như hồ bơi, câu lạc bộ sức khỏe, quầy bar, nhà hàng, cửa hàng, dịch vụ thư tín và dịch vụ phòng 24/24. Điểm khác biệt của căn hộ Condotel với khách sạn đó là Condotel cho phép khách hàng mua căn hộ có thể hoàn toàn nắm quyền sở hữu để nghỉ dưỡng và cho thuê
-        Với chức năng là căn hộ: Golden Peak Trần Phú được thiết kế với đầy đủ không gian như phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ, nhà vệ sinh, ban công. Phòng bếp được trang bị đầy đủ nội thất nấu nướng phục vụ chủ nhân căn hộ hoặc du khách lưu trú. Điểm khác biệt so với căn hộ thông thường đó chính là nó cần có một đơn vị đứng ra quản lý và điều hành hoạt động cho thuê lại và các hoạt động hằng ngày trên chức năng là khách sạn. 

Theo thống kê cho thấy, phần đa khách hàng thường xuyên và có nhu cầu sử dụng loại hình condotel được chia làm 2 nhóm chính và Golden Peak Nha Trang cũng như vậy :
-        Khách du lịch, doanh nhân và người có mức thu nhập khá giả: Nhóm khách hàng này thường có nhu cầu mua sở hữu hoặc thuê lưu trú , sử dụng để hưởng thụ cuộc sống, tận hưởng kỳ nghỉ dài ở vịnh Nha Trang, và thể hiện đẳng cấp thượng lưu khi nắm trong tay một căn hộ bên bờ biển.
-        Nhà đầu tư : Nhóm khách hàng này có nhu cầu mua căn hộ khách sạn với mục đích đầu tư để tăng lợi nhuận trong tương lai. Với họ, điểm hấp dẫn của Condotel Golden Peak Trần Phú là khả năng thu hồi vốn nhanh. Việc bán mua đi bán lại Condotel giống như bán một căn hộ là có thể mang lại lợi nhuận ngay lập tức
Golden Peak Trần Phú Nha Trang đáp ứng được mọi nhu cầu trong cuộc sống vừa để ở vừa nghỉ dưỡng, là điểm dừng chân lý tưởng để tận hưởng những giây phút trong kỳ nghỉ của bất kỳ du khách nào.

Chính thức ra hàng dự án condotel Golden Peak 28E Trần Phú, Nha Trang, nhanh tay sở hữu căn hộ khách sạn cao cấp với ưu đãi hấp dẫn từ CĐT. Phân phối căn hộ Golden Peak giá gốc chủ đầu tư.

Được tạo bởi Blogger.