slidetgoldenpeak

Những điều cần biết về chủ đầu tư dự án Golden Peak Trần Phú

Chỉ trong một thời gian ngắn ra mắt, Golden Peak Trần Phú đã thể hiện được sức ảnh hưởng của mình trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Sở hữu vị trí đẹp, không gian sống đẳng cấp và tiện ích hiện đại, Golden Peak Trần Phú là sản phẩm được gây dựng bởi bàn tay của chủ đầu tư Công ty Đỉnh Vàng Nha Trang. Chủ đầu tư này là ai và có uy tín trên thị trường như thế nào? 

Tiểu sử về Công ty Đỉnh Vàng Nha Trang

Được thành lập năm 1995, Công ty TNHH Đỉnh Vàng Nha Trang có tiền thân là Tập đoàn Đỉnh Vàng, xuất phát điểm tại đất Cảng Hải Phòng. Lĩnh vực kinh doanh chính của công ty là sản xuất và gia công giầy da, sản phẩm từ da theo đơn đặt hàng của các đối tác nước ngoài với mục đích xuất khẩu.
Sau khi đạt được tiếng tăm và uy tín trên thị trường, Công ty đã mở rộng sang các lĩnh vực khác như du lịch , bất động sản, đầu tư xây dựng công nghiệp và nhà ở, công trình dân dụng công nghiệp…Tính đến thời điểm hiện tại, công ty Đỉnh Vàng Nha Trang đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch – khách sạn, tiêu biểu là các siêu dự án nổi tiếng :
- Golden Peak Resort&Spa Bãi Dài : Quy mô 25ha, gồm tất cả 315 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao.
- Golden Peak Resort&Spa Mũi Né : Quy mô 10ha gồm có 300 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao.
- Dessole Sea Lion Beach Resort&Spa Bãi Dài : Quy mô 25ha gồm có 315 phòng khách sạn tiêu chuẩn 4 sao.
Và mới đây nhất chính là dự án đang được nói đến – Golden Peak Trần Phú.

Những nét nổi bật của Golden Peak Trần Phú

Condotel Golden Peak Trần Phú được đánh giá là dự án chiến lược của công ty TNHH Đỉnh Vàng Nha Trang, được xây dựng tại 28E Trần Phú – Vĩnh Nguyên – Nha Trang, nằm song song với bờ biển Trần Phú – Nha Trang. Dự án là tổ hợp căn hộ cao cấp và căn hộ khách sạn sang trọng, đẳng cấp với 4 tòa nhà cao tầng có tầm nhìn về biển xanh vô hạn. 

Dự án giúp du khách và những chủ nhân căn hộ tương lai được tận hưởng cuộc sống và những kỳ nghỉ dưỡng thú vị. Dự án được tích hợp đầy đủ các tiện ích 5 sao đạt chuẩn quốc tế như bể bơi vô cực trên không, trung tâm thương mại mua sắm, công viên cây xanh tươi mát, phòng Gym&Spa, Bar…
Với những dự án đã ra mắt và hiện nay là dự án Condotel Golden Peak Trần Phú, chủ đầu tư Đỉnh Vàng Nha Trang đã tạo được sự uy tín trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng và giúp cho những dự án bây giờ và tương lai có được sự quan tâm đông đảo của khách hàng.

Chính thức ra hàng dự án condotel Golden Peak 28E Trần Phú, Nha Trang, nhanh tay sở hữu căn hộ khách sạn cao cấp với ưu đãi hấp dẫn từ CĐT. Phân phối căn hộ Golden Peak giá gốc chủ đầu tư.

Được tạo bởi Blogger.