slidetgoldenpeak

Những loại hình căn hộ nào góp mặt tại dự án Golden Peak Trần Phú

Golen Peak Nha Trang tọa lạc bên đường Trần Phú bờ biển Nha Trang, là dự án với quy mô hơn 20.000m2, dự án sở hữu vị trí đắc địa, thiết kế vượt trội, tiện ích đẳng cấp quốc tế, hứa hẹn sẽ mang đến một không gian mới mẻ, hiện đại bậc nhất Việt Nam. Golden Peak không những là địa điểm nghỉ dưỡng hoàn hảo mà còn mang khả năng sinh lời hấp dẫn, thu hút đông đảo khách hàng và giới đầu tư bất động sản hiện nay bởi những loại hình căn hộ góp mặt trong dự án.

1. Căn hộ khách sạn

Golden Peak Trần Phú cung cấp cho thị trường căn hộ khách sạn Nha Trang gần 2000 căn Condotel với mức diện tích từ 41 – 81m2. Các căn hộ tại dự án có từ 1 đến 2 phòng ngủ với đầy đủ nội thất đạt tiêu chuẩn 5 sao. Căn hộ khách sạn Golden Peak Trần Phú được thiết kế như một căn hộ thông thường và được hưởng giá trị tiện ích khép kín của khách sạn như hồ bơi, nhà hàng, dịch vụ phòng, dịch vụ chăm sóc sức khỏe…

2. Căn hộ cao cấp

Bên cạnh căn hộ khách sạn thì Golden Peak cũng là dự án mang đến cho khách hàng lựa chọn hợp lý hơn với căn hộ cao cấp đối với những người có nhu cầu mua ở và những gia đình đông thành viên, cần ở căn hộ rộng rãi hơn. Golden Peak Trần Phú cung cấp cho thị trường gần 3600 căn hộ chung cư. Căn hộ cao cấp Golden Peak Trần Phú có diện tích từ 41 – 90m2, có từ 2 – 3 phòng ngủ và cũng được trang bị đầy đủ nội thất 5 sao cũng như thừa hưởng mọi tiện ích nội khu của dự án.

3. Shophouse

Một điểm hoàn toàn khác biệt của Golden Peak Trần Phú đó chính là sự xuất hiện của loại hình Shophouse. Shophouse Golden Peak Trần Phú sở hữu vị trí mặt tiền đẹp nằm ở đường Trần Phú. Cùng với nguồn khách hàng dồi dào đến từ việc phát triển du lịch Nha Trang thì shophouse Golden Peak Trần Phú là cơ hội kinh doanh và cơ hội đầu tư mang lại lợi nhuận lớn. 

Golden Peak Trần Phú góp mặt vào thị trường bất động sản những căn hộ là sự lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng, khách du lịch khi đến sinh sống và du lịch tại Nha Trang, cũng là sự lựa chọn đáng giá cho các nhà đầu tư với nhu cầu mua để sở hữu nghỉ dưỡng hoặc đầu tư căn hộ cho thuê sinh lời với mức độ an toàn cao, chi phí đầu tư thấp. Những căn hộ tại đây được sở hữu vĩnh viễn và có tiềm năng vượt trội về giá trị trong tương lai sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho tất cả khách hàng.

Chính thức ra hàng dự án condotel Golden Peak 28E Trần Phú, Nha Trang, nhanh tay sở hữu căn hộ khách sạn cao cấp với ưu đãi hấp dẫn từ CĐT. Phân phối căn hộ Golden Peak giá gốc chủ đầu tư.

Được tạo bởi Blogger.