slidetgoldenpeak

Tính pháp lý an toàn tại Golden Peak Nha Trang

Bất động sản nghỉ dưỡng trong những năm gần đây là kênh đầu tư có nhiều tiềm năng sinh lời hấp dẫn , do vậy thu hút không ít nhà đầu tư trên thị trường quan tâm và sở hữu. Tuy nhiên tính pháp lý của loại hình bất động sản nghỉ dưỡng của nhiều dự án thường chưa rõ ràng khiến cho tâm lý các nhà đầu tư thường e ngại. Hiểu được điều đó, dự án Golden Peak Nha Trang ra đời, đã giải quyết được hết vấn đề về pháp lý, tạo tính minh bạch để cho các nhà đầu tư an tâm hơn. 
Phối cảnh dự án Golden Peak Nha Trang
Golden Peak Nha Trang được xây dựng phát triển bởi chủ đầu tư công ty Đỉnh Vàng Nha Trang, tọa lạc tại số 28E Trần Phú. Dự án là tổ hợp căn hộ khách sạn, Condotel và căn hộ chung cư được ra mắt trên thị trường với sự đảm bảo được các vấn đề như thời gian sở hữu, sổ đỏ … chắc chắn từ chủ đầu tư.
Đối với vấn đề này, chủ đầu tư khẳng định dự án được sở hữu lâu dài. Khách hàng khi mua căn hộ Golden Peak Nha Trang có quyền sở hữu như một tài sản bất động sản thuần túy. Khách hàng có thể sử dụng nó với các mục đích như mua bán, chuyển nhượng, thừa kế, tặng…mà không cần thông qua chủ đầu tư. Người nước ngoài được quyền sở hữu căn họ theo luật định 50 năm. Điều đó giúp giảm rủi ro về mặt pháp lý cũng như đảm bảo được quyền lợi lâu dài cho chủ nhân căn hộ. Chủ nhân căn hộ cũng được bàn giao sổ đỏ sau khi đã đóng lượt cuối trong tiến độ thanh toán. 

Khi sở hữu căn hộ tại Golden Peak Nha Trang, khách hàng có thể ủy thác cho đơn vị vận hành quản lý để thu lại lợi nhuận. Đơn vị vận hành quản lý của dự án là Best Western – là đơn vị quản lý quốc tế chuyên nghiệp, nằm trong top 10 đơn vị quản lý khách sạn hàng đầu thế giới. Khi gửi gắm cho họ, khách hàng không phải tốn thời gian, công sức để tìm kiếm khách hàng thuê căn hộ mà vẫn có thể thu lại được lợi nhuận đều đặn. Trường hợp khách hàng không tham gia chương trình cam kết cho thuê với chủ đầu tư, thì vẫn có thể tự đứng ra kinh doanh hoặc sử dụng để ở và nghỉ dưỡng như một căn hộ thông thường.
View biển tuyệt đẹp từ dự án Golden Peak Nha Trang
Ngoài ra, tại Golden Peak Nha Trang, chủ đầu tư Đỉnh Vàng Nha Trang còn hỗ trợ khách hàng vay vốn với mức vay lên đến 70% giá trị căn hộ và mức lãi suất vô cùng ưu đãi chí đồng thời cam kết tiến độ thi công, bàn giao sản phẩm.
Golden Peak Nha Trang khẳng định đẳng cấp xứng tầm của căn hộ khách sạn 5 sao đạt chuẩn quốc tế từ những lợi thế nghỉ dưỡng và đầu tư vượt trội của chính nó.

Chính thức ra hàng dự án condotel Golden Peak 28E Trần Phú, Nha Trang, nhanh tay sở hữu căn hộ khách sạn cao cấp với ưu đãi hấp dẫn từ CĐT. Phân phối căn hộ Golden Peak giá gốc chủ đầu tư.

Được tạo bởi Blogger.